• +84 9 06 94 64 51
  • +84 9 82 54 48 73
  • Địa chỉ: 133/2A Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM
  • contact@antiquetarot.com

Giới Thiệu - FAQs

FAQs (Câu Hỏi Thường Gặp)

1. Đây là sách dịch từ sách nước ngoài ?

Không, đây hoàn toàn là sách nghiên cứu do người Việt nghiên cứu tarot từ khắp nơi viết (từ Pháp, Mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Đức ... và tất nhiên là Việt Nam nữa). Tất nhiên chúng tôi có nghĩ đến việc dịch các sách cổ điển từ nước ngoài, nhưng hiện nay chúng tôi chưa triển khai.

2. Sách chỉ phát hành tại Việt Nam, tôi ở nước ngoài thì mua thế nào ?

Không, sách được phân phối toàn thế giới qua các kênh thương mại về sách lớn như AMAZON.COM hoặc HAFT.COM hoặc BARBESANDNOBLE.COM. Bạn thậm chí có thể mượn từ các hệ thống thư viện trực tuyến lớn như BOOKRENDER.COM hay CHEGG.COM. Hầu hết tất cả thư viện lớn trên thế giới đều có niêm yết sách của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể mượn đọc theo quy chế của thư viện.

3. Tôi ở Việt Nam có thể mua sách dễ dàng không ?

Ở Việt Nam, bạn có thể mua sách thông qua facebook TAROT HUYẾN BÍ BOOK SERIES, trang phân phối chính thức tại Việt Nam. Sách đảm bảo giá gốc phân phối tốt nhất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè, người thân hay các dịch vụ mua hàng hóa từ Mỹ hay Châu Âu mua sách đem về Việt Nam vì giá chênh lệch chủ yếu do vận chuyển.

4. Tôi ở Sài Gòn (Tp.HCM) thì có thể mua trực tiếp được không (gửi hàng, trao tiền) ?

Hoàn toàn được, ngoại từ quận 2, Hóc Môn, Thủ Đức; các quận còn lại sẽ được chuyển theo hình thức gửi hàng giao tiền nếu bạn có nhu cầu. Xem thêm ở Hướng Dẫn Mua Hàng

5. Tôi ở các Tỉnh khác và Hà Nội thì có mua được không ?

Hoàn toàn được, hàng sẽ được chuyển qua bưu điện bởi dịch vụ EMS. Phí dịch vụ (xăng xe, bưu điện, thuế ...) được cố định là 60.000 vnd cho cuốn đầu tiên, và 20.000 vnd cho mỗi cuốn tăng thêm. Vì vậy, bạn càng mua nhiều cuốn thì càng có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Thời gian vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo từng vùng miền: tối đa 2 ngày cho miền Nam, 3 ngày cho miền Trung và 4 đến 5 ngày cho miền Bắc. Chúng tôi không hỗ trợ vận chuyển COD (nhận tiền qua bưu điện). Xem thêm ở Hướng Dẫn Mua Hàng

6. Tôi có thể đọc trước nội dung và tóm tắt nội dung không ?

Hoàn toàn được, bạn có thể search mã số ISBN quốc tế trên AMAZON.COM để có thể đọc một số trang mẫu trước khi mua. Ngoài ra, khoảng 50% nội dung sách được xuất bản trực tuyến tại TAROTHUYENBI.INFO, và một số trang sách mẫu được giới thiệu trên trang facebook TAROT HUYẾN BÍ BOOK SERIES, trong mục Album Ảnh.

7. Sách in lỗi, tôi phải làm gì ?

Nhanh chóng liên hệ với fanpage facebook của chúng tôi TAROT HUYẾN BÍ BOOK SERIES để được đổi hàng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Nếu sách của bạn mua trực tiếp từ Amazon.com hay các trang điện tử, bạn hoàn toàn có thể khiếu nại để được hoàn tiền.

8. Tôi mua nhiều, có được giảm giá ?


Có, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều chương trình khác nhau, tùy theo thời điểm. Chúng tôi mỗi năm đều có chương trình Tri Ân Khách Hàng (tặng quà lưu niệm), hoặc giảm giá cước vận chuyển (có thể miễn phí nếu là khách thân quen). Là một trang phân phối nhỏ, chúng tôi không đặt nặng luật lệ mà luôn cư xử dựa trên nền tảng tình cảm và thân tình. Hãy nhắc chúng tôi về việc bạn đã mua nhiều hàng, chúng tôi sẵn sàng làm mọi thứ để bạn cảm giác được giá trị của "khách hàng thân thiết". Nếu các bạn mua đủ tất cả đầu sách của chúng tôi (tính tới thời điểm bạn đề nghị tặng quà), chúng tôi sẽ có quà đặc biệt dành cho bạn. Liên hệ trực tiếp trên fanpage TAROT HUYẾN BÍ BOOK SERIES hoặc email contact@antiquetarot.com nhé bạn.

9. Tôi muốn phân phối sỉ sách của Tarot Huyền Bí, tôi phải làm gì ?


Rất đơn giản, gửi mail cho chúng tôi tại contact@antiquetarot.com hoặc trực tiếp trên fanpage TAROT HUYẾN BÍ BOOK SERIES.


10. Thông tin giao hàng, địa chỉ kho sách, tên người liên lạc, số điện thoại, giờ giấc giao hàng... nằm ở đâu ?

Tấc cả đều nằm ở phần hướng dẫn mua hàng. Xem thêm ở Hướng Dẫn Mua Hàng  

11. Sách có phát hành E-book không ?

Không, sách chỉ phát hàng dạng sách in giấy, không phát hành ebook.


12. Các bạn có bán kèm bộ bài tarot không, hoặc phân phối bài tarot ?

Không, chúng tôi chỉ bán sách, không bán tarot. Bạn có thể liên hệ LT Tarot Shop để mua tarot.


13. Các bạn có những loại sách nào ?
Chúng tôi chỉ phát hành sách dành cho tarot. Danh sách các đầu sách có thể tìm thấy ngay trang chủ. Có một số đầu sách dùng chung cho tất cả các bộ bài (Sách Cơ Bản, xem trên menu chính), có một số dùng cho những bạn muốn nâng cao trình độ (Sách Nâng Cao, xem trên menu chính), và có một số dùng riêng cho một số bộ bài phổ biến (Sách Chuyên Biệt, xem trên menu chính). Vui lòng vào trang chủ để biết những cuốn sách mà chúng tôi phát hành.

Tarot Việt Book © 2014 - Designed by

Liên Hệ

Được tạo bởi Blogger.