• +84 9 06 94 64 51
  • +84 9 82 54 48 73
  • Địa chỉ: 133/2A Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM
  • contact@antiquetarot.com

Đặt Mua Trực Tiếp (Chuyển Khoản Ngân Hàng) Và Trực Tuyến


Đọc thêm: các câu hỏi thường gặp (FAQs)


QUY TRÌNH ĐẶT MUA TRỰC TIẾP (CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG)

Bước 1: Tự tính giá tiền

Đồng Giá Bản Bìa Mềm: 250.000 vnd 

Một số sách có Bản Bìa Cứng (limited), đồng giá 300.000 vnd

a. Nếu ở bạn đến trực tiếp lấy sách ở nơi phân phối lưu trữ (quận 10, Sài Gòn), bạn được miễn phí tiền ship. Vui lòng liên hệ bằng điện thoại trước với người thủ kho. (Thông tin chi tiết bên dưới) .

b. Trường hợp khách ở xa, sách sẽ được chuyển qua bưu điện. Ship cố định cho cuốn đầu tiên là 60k/cuốn. Mua bao nhiêu cuốn cứ cộng thêm 20k lên: ví dụ, mua 2 cuốn thì ship là 60 + 20 = 80k, mua 3 cuốn thì ship là 60 + 20 + 20 = 100k... Khuyến khích mua một lần nhiều cuốn để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Để tiết kiệm tiền hơn nữa, bạn có thể nhờ bạn bè, bà con ở Tp.HCM nhận sách giùm.

c. Có thắc mắc khác, inbox (gửi tin nhắn) ngay cho chúng tôi trên trang này.

Bước 2: Gửi tiền sách

Chuyển tiền:
- Tên Tài Khoản: Võ Hoàng Tuấn
- Số Tài Khoản: 0071 000 932 013
- Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Vietcombank, chi nhánh Tp.HCM

Ngay sau khi chuyển tiền, vui lòng nhắn tin thông báo đến Thủ Kho, số Điện Thoại: 0982544873 hoặc 0906946451. Nội dung tin nhắn: [tên khách hàng] [số tiền đã chuyển] [tên các đầu sách muốn mua] [địa chỉ giao hàng]

Để giao dịch được nhanh chóng, các bạn nên đi nộp tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng trên để tiền vào tài khoản một cách nhanh nhất. Nếu không tiện cho bạn đi ra ngoài thì hãy chụp hình giao dịch chuyển tiền của bạn cho shop qua Facebook để được xác nhận đơn đặt hàng. Đồng thời, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại cá nhân để Shop tiến hành chuyển hàng cho bạn.

Riêng các khu vực thành phố Hồ Chí Minh (trừ Q2, Hóc Môn, Thủ Đức), chúng tôi có thể đến giao hàng - nhận tiền trực tiếp qua hẹn trước. Vui lòng liên hệ Thủ Kho (xem địa chỉ bên dưới).

Bước 3: Chuyển sách.

Sách sẽ được chuyển qua bưu điện (dịch vụ EMS). Để đơn giản khi tính tiền, ship cố định cho cuốn đầu tiên sẽ là 60k/cuốn. Sau đó, mua thêm bao nhiêu cuốn cứ cộng thêm 20k lên: ví dụ, mua 2 cuốn thì ship là 60 + 20 = 80k, mua 3 cuốn thì ship là 60 + 20 + 20 = 100k...

Rất tiếc, chúng tôi không hỗ trợ chuyển hàng COD (nhận tiền qua bưu điện).

Trường hợp nhận sách tại kho lưu trữ (tại Sài Gòn), liên hệ Thủ Kho trước khi đến lấy:

Võ Hoàng Tuấn, số Điện Thoại: 0982544873 hoặc 0906946451 (để lại tin nhắn nếu không liên lạc được).

Địa Chỉ Kho: 133/2A Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh (xem bản đồ).

Trong trường hợp vận chuyển qua bưu điện, hãy sử dụng địa chỉ nhà riêng để nhận hàng vì theo quy định, EMS chỉ giao cho phòng bảo vệ, văn thư hoặc những phòng ban có trách nhiệm tương ứng đối với những địa chỉ công ty và trường học. Ngoài ra, do phải đáp ứng về chỉ tiêu thời gian nên khi có người nhận giùm, EMS sẽ giao hàng ngay mà không gọi điện xác nhận với người nhận chính. Shop không chịu trách nhiệm về việc hàng của bạn do cá nhân và phòng ban nào lưu giữ. Bên mình sẵn sàng cung cấp số mã bưu gửi và hỗ trợ các bạn trong vấn đề làm việc với đơn vị vận chuyển. Nếu không thể nhận hàng tại thời điểm nhân viên gọi, hãy chủ động hẹn lại vào một thời gian khác sao cho hợp với bản thân bạn. Thời gian vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo từng vùng miền: tối đa 2 ngày cho miền Nam, 3 ngày cho miền Trung và 4 đến 5 ngày cho miền Bắc (ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, thời tiết, chiến tranh, quá tải hàng gửi, v.v…).

Bước 4: Nhận sách.

a. Bạn sẽ nhận sách từ 3-7 ngày sau ngày gửi thông qua bưu điện, tùy xa gần. Nếu không nhận được, vui lòng inbox cho chúng tôi.

b. Review sách: chúng tôi rất hạnh phúc nếu bạn để lại review sách cho chúng tôi.

Mọi thông tin khác, xin liên hệ: bookstore@tarothuyenbi.info hoặc qua facebook bên dưới đây.


QUY TRÌNH ĐẶT MUA TRỰC TUYẾN ( QUA APP)

- Mua qua ứng dụng điện thoại Shopee: hỗ trợ miễn phí giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc (tối đa 70k cho đơn hàng trên 150k). 

Bước 1: Chỉ cần lên Google Play Store hay App Store để tải phần mềm về, sau đó tìm tên Shop Tarot Huyền Bí Book Series

Bước 2: Đặt mua sản phẩm và thực hiện giao dịch như hướng dẫn trên màn hình. 

Thường xuyên có các chương trình free ship hay giảm phí ship quanh năm, phù hợp với bạn nào muốn mua sách ở các tỉnh thành bên ngoài Hà Nội và TP. HCM. Nội thành HN HCM 


Tarot Việt Book © 2014 - Designed by

Liên Hệ

Được tạo bởi Blogger.